Lượt xem: 21
Ban Thi đua Khen thưởng TƯ tổ chức kiểm tra việc thực hiện công tác thi đua khen thưởng tại Ninh Bình
Ngày 21/4, Đoàn kiểm tra do đồng chí Thái Mạnh Hùng, Phó Chánh Thanh tra Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lê Văn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo đại diện các ngành, đơn vị, địa phương có liên quan.Tại buổi làm việc, các đại biểu được nghe đồng chí Thái Mạnh Hùng, Phó Chánh Thanh tra Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương công bố quyết định thanh tra của Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương về công tác tại tỉnh Ninh Bình.

Tiếp đó, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Ninh Bình đã báo cáo tóm tắt kết quả việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác thi đua khen thưởng của tỉnh trong thời gian qua.

Trong thời gian làm việc tại tỉnh Ninh Bình, Đoàn sẽ tiến hành thanh tra tại huyện Gia Viễn, Kim Sơn và thành phố Ninh Bình về kết quả việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác thi đua khen thưởng, kiểm tra các văn bản, tài liệu về công tác thi đua, khen thưởng....

Ninhbinh.gov.vn

BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH


Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 10
  • Trong tuần: 116
  • Tất cả: 877

THANH TRA TỈNH NINH BÌNH
Địa chỉ: 33 Lê Đại Hành, Phường Thanh Bình, thành phố Ninh Bình

Điện thoại: 02293.871.144  Fax: 02293.871.144
Email: thanhtra@ninhbinh.gov.vn