Mừng ngày Quốc Tế phụ nữ

Thứ hai, 08/03/2021

Sáng 8/3, Thanh tra tỉnh đã tổ chức họp mặt ôn truyền thống kỷ niệm 1978 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Tham dự  có đồng chí Đặng Xuân Nguyên, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ trong cơ quan.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Đặng Xuân Nguyên mong muốn tất cả chị em cán bộ Hội ở các cấp, ở các lĩnh vực, cương vị công tác của mình luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình; đoàn kết, tương trợ lẫn nhau; năng nỗ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng toàn Đảng bộ, các cấp các ngành, địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng chí mong muốn các cán bộ, hội viên phụ nữ phát huy tinh thần và truyền thống của phụ nữ Việt Nam luôn “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” để chủ động giải quyết tốt công việc gia đình, công việc cơ quan, xứng đáng là người phụ nữ “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tại buổi họp mặt đã cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và phong trào phụ nữ quốc tế đã đấu tranh vì độc lập dân tộc, vì sự tiến bộ bình đẳng của phụ nữ.