Công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra tỉnh

Thứ tư, 31/08/2022

Ngày 31/8, Thanh tra tỉnh đã tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Tô Văn Từ, TVTU, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Nội vụ; Văn phòng UBND tỉnh; đại diện cán bộ, công chức, người lao động Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Thanh tra tỉnh.

Tại hội nghị, đồng chí Giám đốc Sở Nội vụ Đinh Công Toản đã công bố Quyết định số 789 ngày 30/8/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận, bổ nhiệm đồng chí Vũ Gia Long, TUV, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy giữ chức Chánh Thanh tra tỉnh.

Đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định, tặng hoa và chúc mừng đồng chí Vũ Gia Long, bày tỏ mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác trong các cương vị công tác đã qua, đồng lòng, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức ngành Thanh tra hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Thanh tra tỉnh tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Vũ Gia Long hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Gia Long cảm ơn các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo UBND tỉnh đã tin tưởng giao trọng trách mới.

Trên cương vị công tác mới, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, giúp đỡ của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh, nghiêm túc tiếp thu sự chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, nỗ lực cùng tập thể Thanh tra tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.