Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra tỉnh

Thứ tư, 03/01/2024

Sáng 3/1, Thanh tra tỉnh tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ.

Đồng chí Trần Song Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ; cán bộ, công chức Thanh tra tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Việc bổ nhiệm đồng chí Lê Quế Giang, Trưởng Phòng Thanh tra giải quyết khiếu nại, tố cáo và tiếp công dân, Thanh tra tỉnh, giữ chức Phó Chánh Thanh tra tỉnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ hoàn thiện bộ máy tổ chức quản lý của Thanh tra tỉnh. Đồng thời mong muốn đồng chí Lê Quế Giang tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện; cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Thanh tra tỉnh đoàn kết, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của cơ quan đề ra.

Trên cương vị mới, đồng chí Lê Quế Giang cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể cơ quan thực hiện tốt chức năng tham mưu, giúp UBND tỉnh nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Quế Giang trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã quan tâm, tín nhiệm và tin tưởng giao trọng trách mới, đây là vinh dự, tự hào nhưng cũng là trách nhiệm, thử thách rất lớn 0